Giới thiệu

Taxi Hải Phòng 24H là hãng taxi được đầu tư các loại xe hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên môn giỏi, thân thiện cũng như quy trình quản lý chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Thành lập từ năm 2012, Taxi Hải Phòng 24H cung cấp dịch vụ xe đưa đón từ Hải Phòng đi sân bay Nội Bài, từ Hải Phòng – Hà Nội và các tuyến đi đường dài khác. Chúng tôi luôn đổi mới các dịch vụ xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ gọi xe khác có lợi cho khách hàng, đối tác.

SỨ MỆNH

Đem đến cho khách hàng những chuyến xe tốt nhất, đem đến cho đối tác những hợp đồng hời nhất là Tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi luôn dổi mới các dịch vụ, nâng cao chất lượng xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ sang trọng khác dựa trên nhu cầu của khách hàng và đối tác. Chúng tôi luôn dổi mới các dịch vụ xe đưa đón cùng với việc tạo thêm các dịch vụ gọi xe khác có lợi cho khách hàng, đối tác.

TOP 1 DỊCH VỤ TAXI

Với hơn 100 đầu xe, hơn 100 tài xế thường trực, phục vụ hơn 200 chuyến mỗi ngày, phục vụ 24/7. 98,8% khách hàng hài lòng với dịch vụ xe riêng đưa đón sân bay của chúng tôi. 90% khách hàng giới thiệu trang web của chúng tôi.